ưu điểm cỦA CHÚNG TÔI

Để mang đến được dịch vụ tốt cho khách hàng cần có một đội ngũ nhân sự yêu nghề, có nhiều năm kinh nghiệm và có phong cách làm việc chuyên nghiệp.

1. Đặt Xe Nhanh Chóng và Thuận Tiện:

Với ứng dụng di động tiện lợi,đã có phiên bản cho IOS & ANDROID quy trình đặt xe trở nên đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại xe, địa điểm và thời gian đón, mang lại trải nghiệm đặt xe thuận tiện và linh hoạt.
Không có khái niệm “nghỉ ngơi” trong từ điển của Taxi Long Thành. Với dịch vụ hoạt động 24/7, họ luôn sẵn sàng phục vụ mọi khi, mọi nơi. Không chỉ đáp ứng nhanh chóng đối với cuộc gọi đặt xe, mà còn giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình di chuyển.

2. Đội Xe Đa Dạng và Hiện Đại:

Công ty Taxi Long Thành là hình ảnh của sự đa dạng và hiện đại trong đội xe. Với đủ loại xe từ 4 chỗ đến 7 chỗ và thậm chí là xe sang, họ đảm bảo rằng mọi hành khách sẽ tìm thấy lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Tất cả các xe đều được bảo dưỡng thường xuyên, đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho mọi người khi sử dụng dịch vụ.
An toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của Taxi Long Thành. Tất cả các xe đều được trang bị hệ thống an toàn tiên tiến như ABS, túi khí và các thiết bị khác để đảm bảo sự bảo vệ tối đa cho hành khách. Đồng thời, các lái xe cũng được đào tạo về kỹ thuật lái xe an toàn và ứng phó với mọi tình huống.

3. Đội ngũ lái xe:

Toàn bộ đội ngũ lái xe của chúng tôi đều được tuyển chọn khắt khe với các tiêu chí: Hình thức ưa nhìn, lái xe lâu năm, cẩn thận, lái xe an toàn.

Ngoài ra chúng tôi còn tranning các kỹ năng phục vụ khách hàng:

  • Luôn vui vẻ, hòa nhã, thân thiện với khách hàng, mở cửa, xách hành lý và hỗ trợ khách hàng.
  • Có khả năng giao tiếp Tiếng Anh với người nước ngoài.
  • Thông thạo đường phố, các tuyến điểm, các nhà hàng, khách sạn trung tâm mua sắm , khu vui chơi giải trí.
  • Có thể đón khách tại sân bay bằng bảng đón.
  • Luôn là một lái xe chuyên nghiệp với tinh thần là lái xe riêng của các khách hàng trên xe.

Vì sao bạn nên CHỌN CHÚNG TÔI?

hàng ngàn khách hàng đã ủng hộ chúng tôi

Công ty rất tự hào khi trở thành đối tác cung cấp dịch vụ vận chuyển khách cho các công ty, tập đoàn nước ngoài.

Trước những yêu cầu khắt khe của khách hàng: Số lượng xe nhiều, chất lượng xe tốt, lái xe chuyên nghiệp, bộ phận nhân viên điều hành có nhiều kinh nghiệm… Toàn bộ đội ngũ nhân viên Công Ty chúng tôi đều không ngừng cố gắng và đã đem lại sự hài lòng cho các khách hàng.

Chúng tôi vinh dự khi đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe cao cấp đưa đón, phục vụ các Nhân Vật quan trọng là C.E.O, V.I.P các Chủ Tịch Tập Đoàn, Các Đối Tác Quan Trọng cho các công ty lớn các tập đoàn lớn tại Việt Nam như TẬP ĐOÀN SAM SUNG, PIAGO VĨNH PHÚC, NGÂN HÀNG VIETCOMBANK, CHINABANK,…

Bên cạnh dịch vụ cho thuê cao cấp,cũng đang là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi công tác, đưa đón nhân viên, thuê xe theo tháng dài hạn của các công ty Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh,… tại Hà Nội.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và những trải nghiệm thú vị nhất bằng chất lượng dịch vụ cao nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN TAXI LONG THÀNH

  • Địa chỉ : Số 98, Tổ 17,Khu Cầu Xéo, Thị Trấn Long Thành, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.
  • Điện thoại : 0902.728.728
  • Hotline:  02513.52.52.52
  • Website: www.taxilongthanh.com.vn